Bách Phạm

Bách Phạm

Các bước chuẩn bị để gia nhập thị trường cryto

Hiểu rõ về thị trường, blockchain, eth, nội lực ntn

- Gía trị nội tại trên block TVH

- Liên kết giữa các đối tượng giữa alt coin và btc

- Phân tích kĩ thuật (tổng hợp qúa khứ dự đoán tương lai) (recommend forex 100% 4 chương đầu)

+ Biểu đồ nến

+ mô hình đảo chiều, chỉ số cơ bản (RSI, MA, RSY tochasix, MACD, VOLUMN)

Nguyên tắc: vào lệnh ít, biết chờ đợi, chốt lơi thấp (10%)

Tin tức: coin dev, four ber, cnn, tweeter (uy tín) (danh sách người follow) => thông tin pumb, telegrap, bitcoin net => tin trả tiên -> chỉ báo()

thị trường darknet, nắm vững cntt về ẩn danh và bảo mật.

Lưu lịch sử tin: loại tin => gía tăng...

lịch sử không 100% nhưng nó sẽ có khả năng lặp lại

Theo dõi các coin hót: XVG, OCN, TRX (bước sóng pumb lớn x5 -> x7, hay dc pumb, chu kì từ 1 -> 2 tháng)

kéo dài từ 3-4 chu kì, thông tin pumb dạng khác... (BCH, TRX tỉ phú chống lưng)

Giu tiền ở USD

FOMO là gì?

FOMO là viết tắt của chữ Fear Of Missing Out, hiểu nôm na là sợ bị bỏ lỡ, mất cơ hội. Những người mắc phải hội chứng FOMO này thường có cảm giác sợ hãi về việc bản thân sẽ bỏ lỡ một điều gì đó. Cảm giác này ám ảnh người mắc phải rằng những người xung quanh sẽ đạt được thứ gì đó mà mình không được. Từ đó, hội chứng này thôi thúc người mắc phải phải hành động gì đó tại thời điểm thiếu lý trí, dẫn đến quyết định sai lầm, gây ít nhiều hậu quả.

Trong Trade coin, FOMO là cảm giác khi một đồng coin nào đó đang trên đà tăng giá mạnh mẽ trong thời gian ngắn, khi đó bạn nghĩ đến việc các Trader khác đang có một “khoản lời” lớn và điều này thúc đẩy bạn mua coin đó ngay lập tức để kiếm lời, hành động này được gọi là FOMO.

FUD là gì?

FUD là viết tắt của từ Fear – Uncertainty – Doubt, hiểu nôm na là Sợ hãi – Không chắc chắn – Nghi ngờ. FUD là chiến thuật tung tin giả được sử dụng trong kinh doanh, marketing, chính trị, tuyên truyền… Chiến thuật FUD làm ảnh hưởng đến nhận thức bằng cách tạo ra các thông tin tiêu cực, sai lệch.

Trong trade coin, FUD chỉ cảm giác hoang mang, sợ hãi của trader khi có những tin tức không tốt về thị trường trên phương tiện truyền thông. FUD dẫn đến việc bán tháo coin một cách không cần thiết nên cũng thường được dùng như một động từ. Việc lan truyền FUD khiến các trader sợ hãi và giá thị trường sụt giảm nghiêm trọng, tạo điều kiện cho cá voi, cá mập thu gom coin với giá rẻ.