Bách Phạm

Bách Phạm

Một chút về tôi

Chào mọi người,

Tôi là Phạm Bách - một gã đàn ông 23 tuổi - làm việc trong nghành công nghệ - không có gì nhiều để nói về bản thân; đang cố gắng sống mỗi ngày có ích, có ý nghĩa, đem lại những giá trị dù nhỏ nhất cho cộng đồng.

Trước khi đi tiếp, tôi muốn nói đôi dòng về tôn giáo: ở một đất nước mà phần lớn người dân theo Phật Giáo, thì tôi không có mối liên hệ với bất kỳ tôn giáo nào, tôn giáo của tôi là sự tử tế và luật nhân quả. Tôi luôn nghĩ về việc tôi đã nhận được gì từ mọi người và luôn nghĩ về việc cho đi. Viết blog là một cách gần gũi nhất để tôi làm điều này. Những bài viết ở blog này - một lúc nào đó sẽ có giá trị với bạn - đó là điều tôi luôn vui mừng - vì tôi cũng đã từng mò mẫm như bạn.

Và tôi luôn luôn mong nhận được sự đóng góp từ bạn cho bài viết của tôi nếu bạn thấy có điểm thiếu xót, không đúng. Tôi trân trọng điều này và sẽ xem xét một cách khách quan sự đóng góp của bạn - trên cơ sở sự chính xác của thông tin - để hoàn thiện bài viết.

Sau cùng, tôi hi vọng bạn sẽ tìm được những thông tin có ích cho mình ở blog này. Tôi rất cám ơn bạn vì đã quan tâm - dù ít hay nhiều, dù ghé qua hay làm độc giả thường xuyên - blog này.

Cám ơn bạn,
-Bách